0968.066.982

4 ưu điểm cửa sổ nhôm kính mở lật trong không gian

Cửa sổ nhôm kính chắc chắn là vị trí không thể thiếu ở mọi công trình. Chọn mẫu cửa sổ nào để phù hợp với lối thiết kế. Cộng với tính năng của bộ cửa là điều mà hầu hết các gia chủ đều quan tâm. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn mẫu cửa. Hãy tham khảo những ưu điểm vượt trội mà cửa sổ nhôm kính mở lật đem lại cho không gian trong bài viết này nhé !

Cửa sổ nhôm kính mở lật ngày càng được chọn dùng nhiều ở hầu hết công trình. Đặc biệt là nhà ở, nhà cao tầng, chung cư,… Chúng có ưu điểm ra sao ? Tại sao lại được ưa chuộng nhiều trong lĩnh vực cửa nội thất đến thế ? K&K Windows sẽ giải đáp thắc mắc trên với những ưu điểm của mẫu cửa này. Đừng bỏ qua bạn nhé, có thể bạn sẽ có đủ lí do chọn dùng cửa sổ nhôm kính mở lật sau khi biết được các ưu điểm này.

Ưu điểm cửa sổ nhôm kính mở lật

Hoạt động linh hoạt

Cửa sổ nhôm kính mở lật hoạt động mở hất ra ngoài hoặc lật vào trong dựa trên bản lền chữ A. Tiện lợi và linh hoạt tối ưu cho mọi đối tượng sử dụng. Bản lề chữ A giúp người dùng có thể mở cửa ở nhiều góc độ khác nhau (tối đa 90 độ). Mà cửa vẫn có thể định hình chắc chắn. Ngoài ra, mẫu cửa sổ này tại K&K Windows có độ chống chịu lực tối ưu. Được dùng nhiều tại các công trình nhà cao tầng, chung cư là bởi lý do đó. Bạn không cần lo lắng việc cửa bị va đập do gió. Cửa sổ tại K&K Windows được dùng phụ kiện chính hãng. Vì vậy, bộ cửa sổ hoàn toàn đạt được sự vững chãi nhất định.

Tiết kiệm không gian

Cửa sổ mở lật có thiết kế mở ra hay lật vào tùy ý người dùng. Không bị thụ động cố định. Vì vậy, chọn dùng mẫu cửa này bạn có thể tiết kiệm không gian một cách tối ưu. Ngoài ra, khi mở cửa bạn cũng có thể tận dụng hết độ mở của bộ cửa. Khi không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể đóng vào. Nhìn từ bên ngoài, mẫu cửa này giống với mặt dựng nhôm kính. Càng làm tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể không gian.

Tối ưu tính năng

Cửa sổ mở lật tại K&K Windows sở hữu các tính năng của sự hiện đại mới. Nổi bật hơn hết là: cách âm, cách nhiệt, kín khít chống nước. Với cam kết sử dụng phụ kiện chính hãng cao cấp. Bộ cửa được tối ưu hóa các tính năng trên một cách tốt nhất. Đem lại hiệu quả sử dụng cho mỗi khách hàng chọn dùng cửa nhôm K&K Windows.

Sử dụng gioăng cao su EPDM chính hãng, bộ cửa sổ đạt được độ kín khít tối đa. Nhờ đó, cửa được chống ồn và ngăn nước hiệu quả. Mang lại không gian yên tĩnh cho người dùng làm việc và sinh hoạt đạt được hiệu quả. Đó cũng là những mong muốn mà K&K Windows hướng đến trong mỗi bộ cửa của khách hàng. Giúp không gian sống của người dùng đạt được sự hiện đại và sáng tạo là những gì mà K&K Windows hướng đến.

Thiết kế đẹp mắt

Kiểu dáng năng động của bộ cửa được thể hiện qua cách thức hoạt động. Gọn gàng và tiện lợi trong thao tác sử dụng là một trong những lí do bộ cửa sổ nhôm mở lật mang tính hiện đại cao. Đối với bộ cửa sổ mở lật của K&K Windows. Bề mặt nhôm sở hữu đường gân sắc sảo, tinh tế. Ngoài đẹp mắt, chúng còn giúp chống chịu lực khi có tác động vô tình trong quá trình sử dụng. Phụ kiện tay nắm, bản lề, khóa chính hãng. Được bảo hành từ nhà cung cấp. Tất thảy tạo nên bộ cửa sổ nhôm kính mở lật đẹp mắt và sang trọng. Phù hợp với hầu hết mọi thiết kế nội thất.